(TSVN) – Nhờ vào công tác chuẩn bị kỹ lưỡng và phòng bị từ sớm trước những thách thức khó lường từ COVID-19, hoạt động sản xuất và phân phối của Skretting đã được bảo đảm an toàn, ổn định nguồn cung cấp thức ăn thủy sản chất lượng cao cho ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam và các nước trong khu vực.
Từ khi dịch bệnh COVID-19 bắt đầu diễn biến phức tạp, Skretting đã chủ động sắp xếp chu đáo để anh em khối sản xuất yên tâm công tác và thực hiện “3 tại chỗ”, sắp xếp chuỗi cung ứng an toàn, hạn chế tối đa các nguy cơ tiềm ẩn, bảo vệ sức khỏe của người lao động và duy trì chuỗi sản xuất.
Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho người lao động và duy trì sản xuất, trong ngày 28/07, Tập đoàn Thức ăn Thủy sản Skretting đã phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An, BQL Khu kinh tế Long An (LAEZA), UBND huyện cần Đước, TTYT Huyện Cần Đước, UBND xã Long Định, BQL Khu công nghiệp Thuận Đạo tiến hành tiêm vaccine phòng COVID-19 đợt 1 cho đội ngũ sản xuất của Tập đoàn tại KCN Thuận Đạo mở rộng.
Quy trình tiêm vaccine an toàn, đảm bảo 5K đã được phổ biến rộng rãi và chuẩn bị kỹ lưỡng từ chiều ngày 27/07. Từ sáng sớm 28/07, đại diện Ban lãnh đạo khối sản xuất của Tập đoàn và tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương đã có mặt để tiến hành phân chia khu vực, lên kế hoạch cho từng phòng ban, phân xưởng tham gia tiêm phòng an toàn và thuận lợi. Nhờ có sự hỗ trợ của các y, bác sĩ, đội ngũ sản xuất của Skretting đã được tầm soát sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiêm chủng, tuân thủ quy trình và hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế.
Skretting Việt Nam