T3, 27/04/2021 04:24

Con tôm số 114

(TSVN) – Xuất bản tháng 4/2021.

Thưa quý vị bạn đọc!

Từ trước đến nay, tôm luôn là lĩnh vực chủ lực của ngành thủy sản Việt Nam, với những đóng góp quan trọng trong cả sản xuất và xuất khẩu. Trong chiến lược phát triển của ngành thủy sản giai đoạn mới, con tôm vẫn tiếp tục gánh trọng trách lớn.

Trên thị trường thế giới, con tôm Việt Nam vẫn tiếp tục chiếm ưu thế lớn, duy trì mức tăng trưởng khả quan tại các thị trường trọng điểm. Theo dự báo của các chuyên gia, con tôm nước ta thời gian tới cơ hội vẫn rất rộng mở. Để tận dụng được hết tiềm năng trong sản xuất và xuất khẩu, ngành tôm đang tiếp tục tìm kiếm những giải pháp mới, trong đó, việc liên kết cộng đồng ngành tôm để tạo thành khối thống nhất, vững mạnh là yếu tố tiên quyết.

Được diễn ra sau thời gian dài im ắng vì đại dịch COVID-19, Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2021 (VietShrimp 2021) đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp và cộng đồng NTTS trên cả nước. Trong 3 ngày (từ 14 – 16/4/2021), VietShrimp 2021 đã có rất đông doanh nghiệp tham gia với trên 200 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Thống kê sơ bộ của Ban Tổ chức, 3 ngày diễn ra Hội chợ đã có khoảng 12.000 lượt khách tham quan. Một con số kỷ lục mới của VietShrimp. Đây là động lực lớn để Ban Tổ chức chuẩn bị cho những lần tổ chức tiếp theo.

Đã có rất nhiều những đánh giá cao cho VietShrimp 2021, không chỉ bởi đây là hội chợ lớn của ngành thủy sản Việt Nam, mà bởi VietShrimp được diễn ra trong bối cảnh khó khăn vẫn còn rất nhiều. Hơn nữa, ngành thủy sản đang bước vào thập kỷ mới với những chiến lược hành động mới, VietShrimp 2021 được tổ chức như một sự động viên lớn để con tôm Việt Nam nói riêng, ngành thủy sản nói chung mạnh mẽ bước vào giai đoạn mới.

Đặc san Con Tôm phát hành số tháng 4/2021 như một lời tổng kết của VietShrimp 2021. Ngoài ra, trong số này Đặc san Con Tôm vẫn duy trì các chuyên mục đã ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng bạn đọc. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Quý độc giả.

Để đặt mua báo. Xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau: 

  Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

  Hoặc quý độc giả có thể liên hệ:

  Phòng Quảng cáo Phát hành – Tạp chí Con Tôm

  Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 377 11 756

  Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

  Trân trọng!

  Ban Biên Tập

  error: Content is protected !!