T2, 31/05/2021 04:38

Thủy sản Việt Nam số 11 – 2021 (354)

(TSVN) – Xuất bản ngày 1/6/2021.

Thưa quý vị bạn đọc!

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức về chủ quan và khách quan, ngành thủy sản tiếp tục đạt sự tăng trưởng tốt trong cả sản xuất và xuất khẩu. Đặc biệt, nhờ tận dụng tốt cơ hội nên thị trường đang khá rộng mở với sản phẩm thủy sản Việt Nam, doanh nghiệp đang tập trung cao độ để nhanh chóng “điền vào chỗ trống” mà các nước đối thủ để lại. Tuy nhiên, điều mà doanh nghiệp Việt Nam lo lắng hiện nay là “rào cản kiểm dịch” ngay ở trong nước. Những bất cập và lẫn lộn khái niệm đang “bó buộc” doanh nghiệp. Làm gì để tháo gỡ vấn đề này nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình và thủ tục theo quy định của nước ta và thông lệ quốc tế? Để phần nào tháo gỡ những băn khoăn này, chuyên mục Theo dòng thời sự số báo phát hành ngày 1/6/2021 của Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ đề cập để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn.

Thưa quý vị, trong thời đại toàn cầu hóa và công nghệ 4.0, người mua hàng có thể truy xuất từ bàn ăn tới vùng sản xuất, thì vấn đề thương hiệu và giá trị của thương hiệu đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Ngành thủy sản Việt Nam đã và đang từng bước tạo dựng các thương hiệu mạnh từ trung ương đến các địa phương. Đây là vấn đề quan trọng trong phát triển ngành thủy sản giai đoạn mới này. Và cũng là nội dung trọng tâm mà Tạp chí Thủy sản Việt Nam số ngày 1/6/2021 đăng tải.

Song song với tình hình trong nước, Tạp chí Thủy sản Việt Nam liên tục cập nhật thông tin thủy sản quốc tế, đặc biệt là các thị trường truyền thống và tiềm năng của thủy sản Việt Nam qua sự phân tích và góc nhìn của các chuyên gia trong nước cũng như quốc tế, nhằm cung cấp thêm thông tin hữu ích cho doanh nghiệp và bà con NTTS trong nước. Cùng với đó, các bài viết về khoa học công nghệ, kỹ thuật nuôi và chăm sóc các đối tượng thủy sản, các giải đáp thắc mắc của bà con vẫn được chúng tôi đăng tải đầy đủ. Mời các bạn đón đọc!

Để đặt mua báo. Xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau: 

  Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

  Hoặc quý độc giả có thể liên hệ:

  Phòng Quảng cáo Phát hành – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

  Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 377 11 756

  Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

  Trân trọng!

  Ban Biên Tập

  error: Content is protected !!