T4, 14/10/2020 03:24

Thủy sản Việt Nam số 20 – 2020 (339)

(TSVN) – Xuất bản 16/10/2020.

Thưa quý vị bạn đọc!

Đã bước vào quý cuối cùng trong năm, ngành thủy sản vẫn đang nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để về đích. Trong quý III, xuất khẩu thủy sản, nhất là con tôm vẫn tiếp tục có những khởi sắc đáng kể, vậy nhưng lũy kế từ đầu năm đến nay, ngành thủy sản vẫn chưa lấy lại được đà tăng trưởng như cùng kỳ các năm trước.

2020 cũng là năm ngành thủy sản chuẩn bị những bước cơ bản cho một chiến lược phát triển trong giai đoạn mới 2021 – 2030, định hướng đến 2045. Với nhiều cuộc hội thảo được tổ chức, ngành thủy sản đang lấy ý kiến để hoàn tất những nội dung nhằm đảm bảo hiệu quả, chính xác.

Trong chiến lược phát triển mới này, vấn đề nuôi biển được đặt ra lớn hơn. Bởi nuôi biển được xem là tương lai của ngành thủy sản, nhằm giảm cường lực khai thác. Hiện nay, Việt Nam đã tiến hành nuôi biển khá nhiều, tuy nhiên mức độ và quy mô vẫn rất nhỏ so với tiềm năng, hơn nữa, vẫn chỉ là nuôi ven bờ với nhiều hạn chế. Để đưa nghề nuôi biển “vươn khơi xa” rất cần những kế hoạch bài bản và đầy tham vọng.

Đây là nội dung chuyên đề của Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành ngày 16/10/2020. Với sự tham gia của các chuyên gia đến từ nhiều Viện Nghiên cứu thủy sản trong nước, những nội dung chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ là sự tham khảo giá trị đối với các nhà hoạch định chính sách.

Cũng như thường lệ, các chuyên mục trên Tạp chí Thủy sản Việt Nam số này sẽ tiếp tục đăng tải nhiều nội dung về ngành thủy sản trong nước và quốc tế. Với những góc nhìn đa chiều, cách tiếp cận vấn đề rộng… những thông tin này chắc chắn sẽ rất hữu ích với các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp và người nuôi trồng thủy sản Việt Nam. Mời các bạn đón đọc!

Để đặt mua báo. Xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau: 

  Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

  Hoặc quý độc giả có thể liên hệ:

  Phòng Quảng cáo Phát hành – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

  Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 377 11 756

  Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

  Trân trọng!

  LIÊN HỆ

   Back to top
   error: Content is protected !!