T2, 06/07/2020 01:56

Thủy sản Việt Nam số 21 – 2019 (316)

Xuất bản 1/11/2019.

Thưa quý vị bạn đọc!

Ngành thủy sản Việt Nam đã gần đến đích cuối, toàn ngành đang rất nỗ lực để có một năm vui trọn vẹn.

Về khai thác, theo kế hoạch, trong tuần đầu tháng 11 này, Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sang kiểm tra tình hình chống khai thác IUU của Việt Nam. Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc mạnh mẽ của các địa phương và ngư dân, hy vọng kết quả đợt kiểm tra này sẽ khả quan. Bởi điều này rất quan trọng, nhằm củng cố thêm vị thế của các mặt hàng hải sản xuất khẩu Việt Nam trên các thị trường.

Về nuôi trồng, mặc dù có những khó khăn các tháng đầu năm, vậy nhưng, hiện lĩnh vực nuôi trồng thủy sản đang có nhiều tín hiệu tích cực nhất, cả hai đối tượng chủ lực là tôm và cá tra đều rất khởi sắc cả về sản lượng lẫn giá bán. Với những lợi thế tốt về thị trường trong quý IV này, sự ổn định của nguồn nguyên liệu sẽ là cơ sở quan trọng để lĩnh vực xuất khẩu đem về một kết quả hoàn hảo.

Đây là một trong những nội dung trọng điểm trên ấn phẩm Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành ngày 1/11/2019. Trong đó, còn nhiều bài viết về tình hình thủy sản thế giới, những thông tin nổi bật về dinh dưỡng vật nuôi hay sự kiện thủy sản đặc sắc trong và ngoài nước… Hy vọng tiếp tục mang đến nhiều hữu ích cho bạn đọc.

Trân trọng!

Để đặt mua báo. Xin liên hệ:

Phát hành – đặt mua các ấn phẩm:

Điện thoại: 0243 77 11 756 

Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn hoặc đăng ký trực tiếp qua link sau: 

Đăng ký đặt mua Thủy sản Việt Nam 

Đăng ký đặt mua Con Tôm

Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Ban Biên tập – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

error: Content is protected !!