T3, 17/11/2020 10:42

Thủy sản Việt Nam số 22 – 2020 (341)

(TSVN) – Xuất bản 16/11/2020.

Thưa quý vị bạn đọc!

Những cơn bão, áp thấp và mưa lũ liên tiếp đã cuốn trôi hàng nghìn tỷ đồng của người dân miền Trung, mảnh đất này vẫn đang gồng mình vượt qua những khó khăn, mất mát và dần tái thiết lại cuộc sống.

Sản xuất nông nghiệp bị thiệt hại rất nghiêm trọng, trong đó, nhiều diện tích nuôi trồng thủy sản bị lũ lớn tàn phá, cuốn trôi, người dân lâm cảnh nợ nần. Bộ NN&PTNT đã triển khai nhiều phương án, kế hoạch hỗ trợ người dân, kêu gọi các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ trong nước chung sức hỗ trợ tạo sinh kế phù hợp, hỗ trợ cây trồng, vật nuôi, vật dung thiết yếu để người dân sớm ổn định sản xuất và cuộc sống, khôi phụ kinh tế.

Thủy sản Việt Nam số 22

Hiện nay, ngành thủy sản đang bước sang giai đoạn mới, để đưa ngành hàng này phát triển bền vững, Bộ NN&PTNT đã xây dựng và lấy ý kiến các địa phương về Dự thảo chiến lược phát triển thủy sản đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045; với 3 quan điểm: phát triển thủy sản thành ngành sản xuất hàng hóa lớn hiệu quả; phát triển bền vững trên cơ sở bảo vệ, tái tạo, phát triển nguồn lợi thủy sản; thu hút nguồn lực, các thành phần kinh tế đầu tư phát triển thủy sản với phương thức kết hợp công – tư hiệu quả.

Đây là nội dung chuyên đề Tạp chí Thủy sản Việt Nam số 22 phát hành ngày 16/11/2020. Ngoài ra, như thường lệ, trong ấn phẩm này chúng tôi vẫn tiếp tục gửi đến bạn đọc những nội dung hấp dẫn từ các chuyên mục ấn tượng như Thức ăn – Dinh dưỡng với chất cải thiện chất lượng thịt cá trắm cỏ, phụ gia thức ăn kiểm soát ký sinh trùng; chuyên trang Khai thác với nỗ lực gỡ “thẻ vàng”; góc tư vấn của các chuyên gia thủy sản, những bức ảnh ấn tượng… Mời các bạn đón đón đọc!

Để đặt mua báo. Xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau: 

  Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

  Hoặc quý độc giả có thể liên hệ:

  Phòng Quảng cáo Phát hành – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

  Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 377 11 756

  Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

  Trân trọng!

  Ban Biên Tập

  error: Content is protected !!