T3, 15/12/2020 03:45

Thủy sản Việt Nam số 24 – 2020 (343)

(TSVN) – Xuất bản ngày 16/12/2020.

Thưa quý vị bạn đọc!

Năm 2020 sắp qua đi, chúng ta đang chuẩn bị chào đón năm mới 2021 với những hy vọng mới. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn về hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh ĐBSCL và bão lũ tại miền Trung, thế nhưng, tình hình sản xuất thủy sản trong năm qua vẫn đạt kết quả khả quan cả trong nuôi trồng và khai thác. Cùng với đó, xuất khẩu thủy sản cũng mang lại tín hiệu tốt, vẫn tiếp đà tăng trưởng của những tháng gần đây, hứa hẹn vui cho xuất khẩu cả năm của ngành thủy sản.

Theo dự báo, những tháng đầu năm 2021 tình hình xuất khẩu thủy sản vẫn còn thuận lợi do Việt Nam tiếp tục kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 khi mà nhiều quốc gia trên thế giới vẫn đang chật vật ứng phó với đợt bùng phát vào mùa lạnh này.

Để đảm bảo tận dụng được hết các cơ hội, đòi hỏi ngành thủy sản phải có những bước chuẩn bị thật sự vững chắc, trong đó, yếu tố đầu tiên là vùng nguyên liệu, mà ĐBSCL đang là “vựa” thủy sản của cả nước. Để vững bền về xuất khẩu ở hiện tại và tương lai, vùng đất chín rồng này nhất định phải có chiến lược phát triển rõ ràng. Đây cũng là mục đích của kế hoạch phát triển vùng ĐBSCL được phê duyệt mới đây.

Những nội dung này sẽ được Tạp chí Thủy sản Việt Nam số 24 đăng tải. Vẫn là những chuyên mục quen thuộc, nhưng ấn phẩm số này sẽ có một số tổng kết nhỏ như một lời tạm biệt cho năm 2020. Mời các bạn đón đọc!

Để đặt mua báo. Xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau: 

  Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

  Hoặc quý độc giả có thể liên hệ:

  Phòng Quảng cáo Phát hành – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

  Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 377 11 756

  Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

  Trân trọng!

  Ban Biên Tập

  error: Content is protected !!