T2, 01/03/2021 10:55

Thủy sản Việt Nam số 5 – 2021 (348)

(TSVN) – Xuất bản ngày 01/03/2021.

Thưa quý vị bạn đọc!

Ngành thủy sản vẫn đang nối dài đà tăng trưởng của những tháng cuối năm 2020 trên hầu hết các lĩnh vực. Xuất khẩu thủy sản hai tháng đầu năm tăng khá đều ở các thị trường và tiếp tục là một trong những điểm sáng của ngành nông nghiệp. 

Với khai thác, thời tiết tốt đã tạo điều kiện thuận lợi để tàu cá tại các địa phương mở chuyến biển đầu năm. Hiện giá hải sản đang ở mức cao cũng tạo động lực phấn khởi để ngư dân hăng hái bước vào mùa biển mới. Được giá cũng đang là niềm phấn khởi của những người nuôi trồng thủy sản khi hầu hết các đối tượng nuôi đều đang có mức giá tốt, người nuôi vẫn có lãi. 

Sau một năm nhiều khó khăn, những khởi đầu tốt của năm 2021 đang tạo ra niềm tin thắng lợi của toàn ngành. Đầu đã xuôi, hy vọng “đuôi sẽ lọt”, xin kính chúc toàn ngành một năm nhiều thắng lợi, hoàn thành vượt những mục tiêu đã đặt ra.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành ngành 1/3/2021 cũng là số đầu tiên thực hiện trong năm mới này. Với sự có mặt của phóng viên, cộng tác viên trên khắp các vùng miền, chúng tôi gửi tới bạn đọc những thông tin mới nhất, những hình ảnh “nóng” nhất của ngành thủy sản ở các lĩnh vực. Mời các bạn đón đọc!

Để đặt mua báo. Xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau: 

  Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

  Hoặc quý độc giả có thể liên hệ:

  Phòng Quảng cáo Phát hành – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

  Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 377 11 756

  Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

  Trân trọng!

  Ban Biên Tập

  error: Content is protected !!