T3, 30/03/2021 07:08

Thủy sản Việt Nam số 7 – 2021 (350)

(TSVN) – Xuất bản ngày 1/04/2021.

Thưa quý vị bạn đọc!

Kết thúc quý đầu tiên của năm 2021, ngành thủy sản đạt được những kết quả như mong đợi, sản xuất và xuất khẩu đều có những thuận lợi. Trong đó, con tôm tiếp tục là chủ lực của ngành.

Ngành thủy sản nói chung và con tôm nói riêng đã trải qua một năm đầy biến động, thế nhưng, những khó khăn này lại tạo ra những động lực lớn để toàn ngành tăng thêm sức bật. Bằng chứng là sự tăng trưởng của năm trước và quý I năm nay.

Đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam luôn theo sát mọi hoạt động của ngành, của doanh nghiệp và bà con nông ngư dân với những bài viết theo sát thực tế và cung cấp những kiến thức hữu dụng để doanh nghiệp và bà con nuôi trồng thủy sản gặp gỡ.

Hiện nay, chỉ còn hai tuần nữa là Hội chợ Triển lãm công nghiệp ngành tôm Việt Nam (VIETSHIRMP) lần thứ 3 chính thức khai mạc (từ ngày 14 – 16/4/2021). Với vai trò bảo trợ thông tin của Hội chợ, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ tập trung cập nhật những thông tin mới về hội chợ và những bài viết chuyên sâu theo chủ đề “Đích đến bền vững” của VIETSHIRMP lần này.

Mời các bạn đón đọc ấn phẩm Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành ngày 1/4/2021 trên các kênh của Tạp chí hoặc tại các điểm phát hành báo ngay trong Hội chợ tại TP Cần Thơ tới đây. VIETSHIRMP luôn là sân chơi đầy hấp dẫn hiệu quả của các doanh nghiệp thủy sản và bà con nông ngư dân.

Để đặt mua báo. Xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau: 

  Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

  Hoặc quý độc giả có thể liên hệ:

  Phòng Quảng cáo Phát hành – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

  Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 377 11 756

  Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

  Trân trọng!

  Ban Biên Tập

  error: Content is protected !!