T3, 04/05/2021 04:08

Thủy sản Việt Nam số 9 – 2021 (352)

(TSVN) – Xuất bản ngày 1/5/2021.

Thưa quý vị bạn đọc!

Đã hơn nửa tháng trôi qua, nhưng dư âm của Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp) lần thứ 3 vẫn còn rất đậm. Ban Tổ chức vẫn tiếp tục nhận được lời cảm ơn từ các doanh nghiệp; tình cảm quý báu này là động lực lớn để Hội chợ sớm trở lại. Một lần nữa, Tạp chí Thủy sản Việt Nam, cơ quan báo chí của Hội Nghề cá Việt Nam, tổng kết lại Hội chợ lớn của ngành tôm nói riêng và ngành thủy sản nói chung bằng những bức ảnh đẹp và cảm nghĩ của các doanh nghiệp với Hội chợ, với Ban Tổ chức trên số báo phát hành ngày 1/5/2021.

Khép lại thành công của Hội chợ, Tạp chí Thủy sản Việt Nam số 9/2021 sẽ gửi đến bạn đọc góc nhìn rộng về Biển Đông và ngư dân qua cuộc trao đổi với PGS.TS Nguyễn Chu Hồi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nghề cá Việt Nam. Theo PGS. TS Nguyễn Chu Hồi, Biển Đông hiện nay đang chịu nhiều tác động, trong đó, tác động bao trùm là nghề cá Biển Đông phát triển thiếu bền vững và hệ lụy rõ nhất là cuộc sống của ngư dân trước thảm cảnh “đói nguồn lợi”… Thế nhưng, dù khó khăn thế nào, ngư dân cũng luôn đồng hành cùng dân tộc, Hội Nghề cá Việt Nam cũng sẽ đồng hành cùng ngư dân vì một nghề cá bền vững và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Mời các bạn lần giở các trang từ 24 – 27 trên số báo đặc biệt này sẽ hiểu rõ hơn chi tiết của vấn đề.

Hiện nay, làn sóng Covid-19 mới đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, đặc biệt là tại khu vực châu Á, trong đó nặng nhất là Ấn Độ, một trong những cường quốc sản xuất tôm. Điều này đã gây ra những bất ổn thị trường tôm toàn cầu. Mặc dù nhu cầu và giá cả nhiều sản phẩm tôm vẫn chưa xuống mức lo ngại, tuy nhiên, bóng đen của dịch bệnh Covid-19 khiến cho mọi dự đoán tương lai ngành tôm trở lên rất khó khăn.

Trước những vấn đề đang xảy ra, ngành tôm Việt Nam với những lợi thế rõ ràng liệu có thể nắm bắt? Trong số báo phát hành ngày 1/5 này, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ tiếp tục đi sâu phân tích những thay đổi và cơ hội của con tôm Việt Nam nói riêng và ngành thủy sản nói chung trong tình hình mới. Mời các bạn đón đọc!

Để đặt mua báo. Xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau: 

  Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

  Hoặc quý độc giả có thể liên hệ:

  Phòng Quảng cáo Phát hành – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

  Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 377 11 756

  Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

  Trân trọng!

  Ban Biên Tập

  error: Content is protected !!