Công ty cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam (tọa lạc tại Khu công nghiệp An Nghiệp) ra đời vào giữa năm 2010, chuyên sản xuất, chế biến thủy sản sạch xuất khẩu như tôm sushi, nobashi, tôm đông, tôm hấp, tôm tẩm bột, tôm chả…
Nhờ lợi thế tự nuôi theo chương trình GAP (diện tích 1.000 ha ở các tỉnh Bạc Liêu, Bến Tre và chủ lực là Sóc Trăng, nên nguyên liệu đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với kỹ thuật chế biến tiên tiến, dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm của công ty đã thâm nhập vào thị trường Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, đặc biệt là Nhật Bản với 80% mặt hàng sản phẩm giá trị gia tăng.
Công nhân công ty chế biến tôm sushi xuất khẩu.
Được biết, trong 6 tháng cuối năm 2010, Công ty đã xuất được 4.500 tấn thành phẩm, mức doanh thu đạt gần 550 tỷ đồng. Dự kiến, năm 2011, Công ty sẽ xuất 6.500 tấn thành phẩm, tổng giá trị kim ngạch ước đạt trên 1.000 tỷ đồng, riêng 4 tháng đầu năm đã đạt 1.800 tấn.
Hồng Vân