Những năm qua, ngành thủy sản được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển, đóng vai trò quan trọng trong nền nông nghiệp nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. Đảng và Nhà nước cũng xác định, thủy sản là một trong những mặt hàng chiến lược, là ngành kinh tế trọng điểm, mũi nhọn trong hoạt động sản xuất và xuất khẩu của cả nước.
101 tập thể, cá nhân nhận Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba – 2014” là những tấm gương điển hình tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực của ngành thủy sản Việt Nam, từ khai thác, nuôi trồng, chế biến xuất khẩu đến dịch vụ hậu cần nghề cá…
101 tập thể, cá nhân nhận Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba – 2014” là những tấm gương điển hình tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực của ngành thủy sản Việt Nam, từ khai thác, nuôi trồng, chế biến xuất khẩu đến dịch vụ hậu cần nghề cá…
Sáng 19/9/2014, tại Văn phòng Hội Nghề cá Việt Nam, Ban tổ chức Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” lần thứ ba – 2014” đã có buổi họp bàn trao đổi về quá trình chuẩn bị, kết quả vòng sơ khảo và lên kế hoạch cho Lễ trao tặng dự kiến diễn ra vào tháng 11/2014.
Sau hơn hai tháng chính thức nhận hồ sơ, đến nay, Ban tổ chức chương trình bình chọn Danh hiệu “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam” lần thứ 3 năm 2014 đã nhận được hơn 100 hồ sơ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước.
Ngày 11/4/2014, Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ phát động Chương trình bình chọn Danh hiệu “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam” lần thứ ba năm 2014. Tham dự có ông Nguyễn Huy Điền – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản, ông Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam cùng đại diện nhiều đơn vị.
Những năm qua, ngành thủy sản được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển, đóng vai trò quan trọng trong nền nông nghiệp nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. Đảng và Nhà nước cũng xác định, thủy sản là một trong những mặt hàng chiến lược, là ngành kinh tế trọng điểm, mũi nhọn trong hoạt động sản xuất và xuất khẩu của cả nước.