Bộ NN&PTNT vừa thành lập Tổ công tác liên ngành xử lý thông tin về chất lượng và an toàn thực phẩm nước mắm.
Nhiệm vụ của Tổ công tác là nghiên cứu các tài liệu khoa học trong và ngoài nước, quy định của quốc tế và Việt Nam; tổ chức làm việc với các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước (FAO, WHO…) về chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nước mắm để tham mưu cho Bộ NN&PTNT triển khai nhiệm vụ do Thủ tướng Chính phủ giao.
Chất lượng và an toàn thực phẩm của nước mắm Việt Nam
Tổ công tác do ông Nguyễn Như Tiệp, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản làm tổ trưởng. Các thành viên khác là lãnh đạo các Cục An toàn thực phẩm, Vụ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Thủy sản, Thanh tra Bộ NN&PTNT.