(TSVN) – Pyrrophyta là một trong những nhóm tảo đơn bào, còn được gọi là Dinophyta hay tảo giáp. Một số loài Pyrrophyta có thể gây ra hiện tượng “tảo nở hoa” độc hại, ảnh hưởng đến thủy sản nuôi.
(TSVN) – Chiết xuất Yucca Star từ nhà sản xuất uy tín BAJA AGRO INTERNATIONAL SA. DE C.V. là giải pháp tối ưu để cải thiện chất lượng nước, tăng cường sức khỏe tôm và nâng cao hiệu quả sản xuất.
(TSVN) – Công ty Aquatic BioScinece, LLC (ĐC: 3/321 Thomas Lane (P.O. Box 2468) Fort Bragg, CA 95437 USA) chuyên cung cấp các mặt hàng vi sinh và Enzyme phục vụ trong NTTS.
(TSVN) – Trong bối cảnh ngành thủy sản toàn cầu đang phải đối mặt với những thách thức về môi trường và hiệu quả sản xuất, công nghệ Nano Bubbles đang nổi lên như một giải pháp đột phá. Với khả năng cải thiện chất lượng nước và duy trì mức ôxy hòa tan cao, những bọt khí siêu nhỏ này đang giúp các trang trại thủy sản nâng cao năng suất và phát triển bền vững.
(TSVN) – Việc bổ sung thêm enzyme vào khẩu phần ăn hàng ngày nhằm hạn chế ảnh hưởng của các yếu tố kháng dinh dưỡng có trong thức ăn; cải thiện khả năng sử dụng các axit amin, năng lượng; giảm thiểu độc tố trong cơ thể động vật, giảm ô nhiễm môi trường,…
(TSVN) – Thông thường, mức tăng trưởng trung bình hàng ngày của tôm nuôi (ADG) từ 0,1 – 0,3 g/ngày, thế nhưng khi sử dụng giải pháp của Công ty SANDO, tôm tăng trưởng nhanh hơn, đạt size lớn. Nhờ đó, giúp rút ngắn thời gian nuôi và giảm chi phí.
(TSVN) – Nuôi tôm trong ao đất, ở 1 – 2 vụ đầu tiên, chất lượng môi trường ao nuôi thường rất tốt, tỷ lệ thành công khá cao. Tuy nhiên, qua nhiều năm, đáy ao sẽ dần bị lão hóa. Cùng Khoáng chất Vĩnh Hảo tìm hiểu một số nguyên nhân và đưa ra giải pháp để đảm bảo năng suất, chất lượng tôm nuôi.
(TSVN) – Sử dụng thảo dược trong nuôi tôm là xu hướng được nhiều người nuôi quan tâm. Bởi đây là phương pháp giúp tôm sinh trưởng và phát triển tốt, tiết kiệm chi phí, sản xuất an toàn, hiệu quả.
(TSVN) – Benchmark Genetics, một thương hiệu trực thuộc Benchmark Holding PLC, Hoa Kỳ đã công bố ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn GMG tại TP Hồ Chí Minh để cùng nghiên cứu và phát triển dòng tôm thẻ chân trắng B201. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam, mở ra cơ hội mới cho người nuôi tôm trong nước.
(TSVN) – Enzym Group là một trong những công ty công nghệ sinh học hàng đầu Đông Âu. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các giải pháp từ nấm men cho ngành bánh mì, thực phẩm, rượu và thức ăn chăn nuôi. Công ty Enzym hiện xuất khẩu gần 50% sản lượng sang 23 quốc gia trên khắp châu Âu, châu Á và châu Phi.