T5, 23/07/2020 11:24

Công ty CP sản xuất công nghệ mới Việt Nam Ambio: Cần tuyển 5 Chuyên viên phát triển thị trường

Công ty Cổ phần sản xuất công nghệ mới Việt Nam Ambio là doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu, ứng dụng những chủng loại vi sinh sống được nhập từ quốc gia có nền công nghệ sinh học phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, kết hợp với việc sử dụng công nghệ Nano của Isarel, công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm phục vụ cho cây trồng, vật nuôi, thủy sản và môi trường, được bà con trên khắp cả nước tin dùng như Đồng Nai, Bạc Liêu, Long An, Bến Tre, Bắc Giang,…..

Để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường trên cả nước, Công ty CP sản xuất công nghệ mới Việt Nam Ambio cần tuyển dụng vị trí sau:

Chuyên viên phát triển thị trường

Số lượng: 10

Nơi làm việc: Hà Nội, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bến Tre, Đồng Nai

Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định

Mức lương: 15.000.000 –  20.000.000 triệu đồng (Bao gồm lương và hoa hồng kinh doanh).

Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp chăn nuôi thú y, chăn nuôi, thủy sản, nông học, hoặc công nghệ sinh học, hoặc các ngành nghề khác nhưng am hiểu về thị trường nông nghiệp. Ưu tiên những ứng viên đã làm trong lĩnh vực phân phối thức ăn hoặc thuốc trong ngành thức ăn chăn nuôi, thủy sản, trồng trọt. Có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành nông nghiệp.

Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh Nông – Lâm – Ngư nghiệp Phát triển thị trường.

Mô tả công việc:

• Trách nhiệm: Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng mới (nuôi trồng thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi); Tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm AmBio 1 cách liên tục; Đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng ở tiêu chuẩn cao.

• Phát triển nguồn khách hàng trọng điểm: Chủ động tổ chức triển khai hoạt động bán hàng theo quy trình AmBio trong địa bàn được giao; Tập chung ưu tiên và quản lý có hiệu quả nguồn khách hàng hiện có.

• Thực hiện các cuộc bán hàng: Vượt qua những phản đối của khách hàng và đưa ra những giải pháp khả thi, hữu ích; Thực hiện cuộc bán hàng hiệu quả: hiểu được nhu cầu khách hàng, tạo ra những giá trị gia tăng thực sự cho khách hàng.

• Phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ở tiêu chuẩn cao: Đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm đúng quy trình AmBio; Luôn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp với tư cách là đại diện thương hiệu AmBio khi gặp gỡ khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

– Thu nhập cao 15 – 20 triệu đồng (lương cơ bản + lương kinh doanh)

– Được đóng BHXH, BHYT sau thời gian thử việc 2 tháng

– Được hưởng các chế độ khác theo tiêu chuẩn của người lao động

– Được đào tạo, huấn luyện với những chương trình chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế

– Được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ làm việc

– Có cơ hội được thưởng cổ phiếu ưu đãi (dựa theo chính sách và kết quả kinh doanh của công ty trong từng thời kỳ) và rất nhiều quyền lợi khác.

Liên hệ: Ms Hồng – Hành chính nhân sự, SĐT: 0967255838, email: hongambio@gmail.com

    error: Content is protected !!