T3, 01/09/2020 02:41

Công ty Dương Hùng: Thông báo tuyển dụng

(TSVN) – Để đáp ứng nhu cầu mở rộng mô hình nuôi tôm siêu thâm canh, công nghệ cao trên toàn quốc, thực hiện theo chủ trương của Chính phủ; nay, Công ty đưa ra chương trình thi đua và tuyển chọn nhân tài để phục vụ cho Công ty Dương Hùng lâu dài, bền vững.

Nội dung tuyển chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty, chúng tôi đang tìm kiếm để tuyển chọn những người đủ đức, đủ tài, đam mê làm giàu, không ngại khó khăn và đặc biệt yêu thích nghề nuôi trồng thủy sản. Dù bạn là ai, đến từ đâu chỉ cần bạn sẵn sàng dấn thân, tạm gạt sang một bên những thói quen cũ không đúng với lời dạy của ông cha ta để lại, muốn đồng hành với chúng tôi trong hành trình khai sáng tri thức, làm giàu cho bản thân và gia đình, bạn sẽ đủ điều kiện ứng tuyển. Nếu đạt những yêu cầu nêu trên, hãy gửi hồ sơ đăng ký xin ứng tuyển, thành công không đến với những người chần chừ. Về phía Công ty, chúng tôi cam kết sẽ sắp xếp để bạn có thể cống hiến, làm việc và phát triển tối đa khả năng của bản thân.

Hãy nhớ, hạnh phúc luôn nằm trên mỗi chặng đường ta đi, nên chúng tôi mong muốn, bạn luôn duy trì tâm thế và tinh thần làm việc tốt nhất, để chúng ta có thể cộng tác với nhau được lâu dài, bền vững

 

Phần thưởng xứng đáng để thưởng cho người đủ đức, đủ tài

Thưởng 500 xe ôtô và rất nhiều xe môtô;

Thưởng cho 1.000 kỹ sư và nhân viên được Công ty đào tạo nghề nuôi trồng thủy sản giỏi, đứng ra nuôi 1 điểm độc lập, được hưởng 20% lợi nhuận (bảo đảm bình quân từ 500 triệu đồng/năm). Trong 1.000 kỹ sư và nhân viên đó không ai phải bỏ vốn ra mà Công ty sẽ đầu tư 100%.

Công ty có rất nhiều phần thưởng cho lãnh đạo và các bộ phận đạt giỏi cũng được hưởng phần thưởng, phạt theo mục I, II.

Đối tượng tuyển chọn

– Đối tượng: Tất cả mọi người trong xã hội đạt mục I nêu trên (ưu tiên cho hộ nghèo);

– Mức lương: Thỏa thuận theo công việc và nhận thưởng theo mục II;

– Địa điểm làm việc: Tại tất cả các điểm của Công ty Dương Hùng trên toàn quốc;

– Địa điểm nộp hồ sơ:

Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng, ấp Bình Điền, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu;

Điện Thoại: 02913.888.886 – 0913.482.082 (Mr. Thảo);

Gmail: phongketoanduonghung@gmail.com.

    error: Content is protected !!