T5, 25/04/2024 08:16

Lợi Dương: Tuyển 10 nhân viên kỹ thuật và sale

Công ty Lợi Dương (Liyang Aquactic) là một công ty công nghệ chuyên tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ động vật thủy sản (thuốc) và con giống (tôm), lấy dịch vụ chăn nuôi sinh thái làm cốt lõi và kênh tiếp thị là chuỗi các cửa hàng chi nhánh làm nền tảng. Hiện, Công ty cần tuyển 10 nhân viên kỹ thuật và sale, cụ thể như sau:

Chức danh: Nhân viên kỹ thuật và sale

Số người: 10

Trình độ: Cao đẳng

Chuyên ngành: thủy sản, sinh học, nông nghiệp….

Kinh nghiệm: 0 – 1 năm

Mức lương: 8 triệu đồng trở lên

Nơi làm việc: Bạc Liêu, Sóc Trăng và các tỉnh miền Tây

Mô tả công việc: phụ vụ kỹ thuật, bán hàng tại khu vực được phân công

Yêu cầu: chăm chỉ, chịu khó

Quyền lợi: bao ăn ở, phụ cấp xăng xe, thưởng tháng 13, phép năm, BHXH…

Hồ sơ bao gồm: CV, bằng tốt nghiệp, CCCD

Email nhận hồ sơ: liyangvietnam@gmail.com

Về đơn vị tuyển dụng:

*Công ty Lợi Dương (Liyang Aquactic) là một công ty công nghệ chuyên tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ động vật thủy sản (thuốc) và con giống (tôm), lấy dịch vụ chăn nuôi sinh thái làm cốt lõi và kênh tiếp thị là chuỗi các cửa hàng chi nhánh làm nền tảng.

*Có trụ sở chính tại Quảng Châu, là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia và là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thủy sản; vào tháng 12 năm 2014 và là công ty đầu tiên trong nước được niêm yết trên sàn giao dịch OTC.

*Có 4 cơ sở sản xuất thuốc thủy sản với tổng diện tích xây dựng hơn 50.000 m2; 5 cơ sở sản xuất tôm giống, tổng diện tích hơn 1.000 mẫu; 7 phòng thí nghiệm nghiên cứu thủy sản, 6 trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật , và 2 cơ sở thử nghiệm nuôi trồng, có hơn 100 nhà nghiên cứu. Có hơn 600 chuỗi cửa hàng thuốc thủy sản (bao gồm cả chi nhánh) trên khắp các khu vực chăn nuôi chính ở Trung Quốc và số lượng đang tăng lên hơn 30 nhà thuốc mỗi năm, có hơn 1.600 nhân viên, trong đó có gần 1.000 nhân viên phục vụ kỹ thuật thủy sản.

*Nhà máy của công ty tại Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2019, có trụ sở chính tại Khu công nghiệp Tân Đô, tỉnh Long An, diện tích 6.000 m2, vào năm 2020 mở 02 nhà thuốc mới tại Bạc Liêu và Vĩnh Châu - Sóc Trăng. Công ty dự kiến mở 30 - 50 nhà thuốc tại Việt Nam trong vòng 3 - 5 năm.

    error: Content is protected !!