T5, 06/01/2022 01:18

Toàn Cầu: Tuyển nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Thuốc Thủy Sản Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực thủy sản nói chung và trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản nói riêng, Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ các quốc gia có nghề nuôi trông thủy sản tiên tiến như Thái Lan. Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hổ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Cần tuyển:
Chức danh: Nhân viên Sale
Số người: 20
Trình độ: Đại học, Cao đẳng, trung cấp.
Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản, Bệnh học thủy sản và các ngành có liên quan.
Kinh nghiệm: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.

Mức lương: 15 – 30 triệu

Nơi làm việc: các tỉnh miền Trung, miền Bắc

Mô tả công việc: Chăm sóc khách hàng cũ tìm kiếm khách hàng mới, xây dựng kế hoạch mở rộng thị trường. Tư vấn khách hàng về dịch vụ, chất lượng sản phẩm của công ty.

Yêu cầu: Chịu khó, năng động, nhanh nhẹn và hoạt bát. Khả năng giao tiếp tốt và thuyết phục tốt. Là người trung thực và có trách nhiệm với công việc.

Quyền lợi: Lương thỏa thuận tùy theo năng lực + phụ cấp + thưởng doanh số. Được tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc. Có BHYT, BHXH, BHTN, lương tháng 13.

Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc. Sơ yếu lý lịch. CMND/ CCCD, hộ khẩu (bản photo). Bằng cấp, chứng chỉ. Bản tóm tắt công việc và kinh nghiệm (nếu có). Giấy khám sức khỏe (có hình). Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng tuyển và gởi hồ sơ về công ty sớm nhất.

Hồ sơ ứng viên gửi qua đường bưu điện, email, hoặc trực tiếp về Địa chỉ: Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu – 12 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.
Người nhận hồ sơ: Nguyễn Viết Cam – Điện thoại: 0989 035 113. Email: cam@thuysantoancau.com

Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày 25/12/2021


Công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu
Địa chỉ: 28A đường số 7 (409 Nguyễn Oanh), P.17, Q.Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: 028.39848746

    error: Content is protected !!