T5, 10/02/2022 06:37

Toàn Cầu: Tuyển nhân viên marketing, nhân viên lab

Công ty TNHH Thuốc Thủy Sản Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực thủy sản nói chung và trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản nói riêng, Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ các quốc gia có nghề nuôi trông thủy sản tiên tiến như Thái Lan. Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hổ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Cần tuyển:
Chức danh: 1 nhân viên Marketting và 1 nhân viên Lab
Số người: 2
Trình độ: Đại học, Cao đẳng.
Chuyên ngành: Marketting và các ngành có liên quan. Đối với nhân viên lab yêu cầu tốt nghiệp ngành nuôi trồng thủy sản, bệnh học thủy sản và các ngành có liên quan.
Kinh nghiệm: ưu tiên các bạn trẻ năng động.
Mức lương: thỏa thuận
Nơi làm việc: Quận 12, TP HCM (Marketing), Sóc Trăng (Lab)
Mô tả công việc:
Yêu cầu: Chịu khó, năng động, nhanh nhẹn và hoạt bát. Khả năng giao tiếp. Là người trung thực và có trách nhiệm với công việc.
Quyền lợi: Lương thỏa thuận tùy theo năng lực. Được tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc. Có BHYT, BHXH, BHTN, lương tháng 13.
Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc. Sơ yếu lý lịch. CMND/ CCCD, hộ khẩu (bản photo). Bằng cấp, chứng chỉ. Bản tóm tắt công việc và kinh nghiệm (nếu có). Giấy khám sức khỏe (có hình). Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng tuyển và gởi hồ sơ về công ty sớm nhất.
Người nhận hồ sơ: Nguyễn Ngọc Dũng
Hồ sơ ứng viên gửi qua đường bưu điện, email, hoặc trực tiếp về Địa chỉ: Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu – 12 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.
Email: ngocdung@thuysantoancau.com – Điện thoại: 0989 051 719
Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày 09/02/2022


Công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu
Địa chỉ: 28A đường số 7 (409 Nguyễn Oanh), P.17, Q.Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại: 028.39848746

    error: Content is protected !!