T6, 12/08/2022 03:40

Tongwei Việt Nam: Tuyển trợ lý phiên dịch tiếng Trung

Công ty TNHH Tong Wei Việt Nam là công ty con được tập đoàn Tongwei Trung Quốc đầu tư 100% vốn, thành lập ngày 19 tháng 7 năm 2007, chính thức đi vào hoạt động vào ngày 19 tháng 5 năm 2009 tại KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. TongWei là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi. Tại thị trường Việt Nam, tuy thương hiệu TongWei ra đời không lâu nhưng uy tín và chất lượng của thức ăn TongWei đã được người tiêu dùng khẳng định và tin dùng. Hiện, Công ty cần tuyển:

Vị trí tuyển dụng: Trợ lý phiên dịch tiếng Trung
Nơi làm việc: KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
Lương: thỏa thuận.
Thời gian thử việc: 2 tháng

Yêu cầu: Có sức khoẻ tốt, có thể đi công tác, tiếng trung thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Quyền lợi:
– Lương thưởng, các chế độ đãi ngộ hấp dẫn (thưởng thành lập công ty, thành lập tập đoàn, các ngày lễ tết VN, thưởng NV ưu tú, quà trung thu, 8/3, 20/10, quà nước mát mùa hè, lương tháng 13.
– Cơ hội thăng tiến cao (hàng năm công ty tạo điều kiện cho nhân viên giỏi tham gia vào các đợt tập huấn và các kỳ thi thăng cấp thăng chức do tổng công ty tổ chức).
– Có chỗ ở cho nhân viên ở xa, bao cơm trưa.
– Sau khi chuyển thành nhân viên chính thức sẽ được ký hợp đồng, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của nhà nước,và được hưởng các phúc lợi khác như tiền thưởng lễ tết, tiền sinh nhật…

Nơi nhận hồ sơ:

Bộ phận hành chính nhân sự – Công ty TNHH Tongwei Việt Nam

Địa chỉ: KCN Tân Hương – huyện Châu Thành – tỉnh Tiền Giang.

Điện thoại: 073. 3937377

Gặp Ms Tuyền 0939920268 (có zalo)

Email: ruansq@tongwei.com

    error: Content is protected !!