100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu ông Nguyễn Chu Hồi ứng cử ĐBQH

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tối 2/4, tại Nhà văn hóa khu dân cư số 5, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Ủy ban MTTQ phường đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong danh sách người ứng cử có PGS.TS Nguyễn Chu Hồi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nghề cá Việt Nam ứng cử ĐBQH. Tại hội nghị, cử tri đã nghe giới thiệu các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của PGS.TS Nguyễn Chu Hồi. Đông đảo cử tri đánh giá cao trình độ chuyên môn của ông. Trong cuộc sống hằng ngày, tại khu dân cư, ông là công dân gương mẫu, đoàn kết, chấp hành kỷ luật, gần gũi với mọi người và nhiệt tình đóng góp công sức trong nhiều hoạt động ở cơ sở.

Theo ông Nguyễn Văn Cường, Bí thư Chi bộ khu dân cư số 5, ông Nguyễn Chu Hồi là người đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chuẩn của ĐBQH. Tại phường, ông là một đảng viên tham gia sinh hoạt chi bộ đầy đủ, nhiệt tình, đồng thời là người luôn cập nhật những tin tức mới cho chi bộ. Đặc biệt, với những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực biển đảo, nếu được chọn là ĐBQH, hy vọng ông Nguyễn Chu hồi sẽ có tiếng nói quan trọng và đóng góp lớn vào xây dựng biển đảo đất nước… 

Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng cho biết, Hội Nghề cá Việt Nam là tổ chức đại diện bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên, ngư dân; thúc đẩy đàm thoại và đưa tiếng nói của ngư dân đến các nhà hoạch định chính sách, góp phần vào điều chỉnh và xây dựng chính sách đưa nghề cá phát triển bền vững, từng bước hội nhập quốc tế. Hội Nghề cá Việt Nam vinh dự  khi được Ủy ban Thường vụ Quốc hội phân bổ 1 đại biểu của Hội tham gia ứng cả ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thay mặt Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam, tôi gửi lời cảm ơn tới cử tri khu dân cư số 5, Đảng và chính quyền đã tín nhiệm ông Nguyễn Chu Hồi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nghề cá Việt Nam là đại diện ứng cử ĐBQH khóa XV.

Chia sẻ tại hội nghị, ông Nguyễn Chu Hồi chân thành cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm, động viên, giúp đỡ tạo điều kiện của cử tri tổ dân phố đã dành cho ông, ông sẽ tiếp thu tất cả ý kiến của cử tri để tiếp tục hoàn thiện bản thân nhằm làm tốt hơn nữa. Ông Nguyễn Chu Hồi cam kết nếu vinh dự trúng cử ĐBQH, ông sẽ hoàn thành trọng trách để không phụ lòng tin của các cử tri.

Tại Hội nghị, 100% đại biểu cử tri nhất trí giới thiệu ông Nguyễn Chu Hồi ứng cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trần Tiến

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!