(TSVN) – Trong hơn 50 năm qua, các hệ thống và công nghệ hiện đại được áp dụng trong NTTS và phát triển ngày càng nhanh chóng để đáp ứng những yêu cầu khắc khe về chất lượng cũng như năng suất trong lĩnh vực này.
“Handbook of Fisheries and Aquaculture” (tạm dịch: “Sổ tay về nghề cá và nuôi trồng thủy sản”) sẽ mang đến cho độc giả các thông tin về đặc điểm chung của các giống cá, kỹ thuật nhận dạng cá, nghề cá nước lạnh, tầm quan trọng kinh tế của nghề cá, vai trò của loài cá đối với sức khỏe con người và các thông tin cơ bản về công nghệ đánh bắt và nuôi trồng thủy sản, các ứng dụng trong nhiều quy trình công nghiệp hiện nay. Qua đó, giúp người đọc trả lời được câu hỏi làm thế nào để kinh doanh nghề cá thành công và cách thức nuôi cá ở quy mô nhỏ cho những người mới bắt đầu.
Tác giả: Hội đồng nghiên cứu nông nghiệp Ấn Độ| Thể loại: Khoa học| Tiếng Anh | 308 trang | Năm xuất bản: 2017 | Nhà xuất bản: Asia Pacific Business Press Inc.
Oanh Thảo