(TSVN) – Những kiến thức về dinh dưỡng và thức ăn rất cần thiết cho việc sử dụng và sản xuất thức ăn công nghiệp cho hoạt động NTTS.
Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thủy sản được biên soạn với nội dung tập trung vào các vấn đề dinh dưỡng và nhu cầu dinh dưỡng của tôm cá đối với năng lượng, protein, axit amin, vitamin, chất khoáng; các nguồn thức ăn của tôm cá; công nghệ thức ăn công nghiệp cho tôm cá. Việc sử dụng thức ăn công nghiệp để nuôi thâm canh tôm cá vừa giúp nâng cao năng suất sinh khối, hiệu quả sử dụng thức ăn, vừa giảm ô nhiễm môi trường, hạn chế dịch bệnh.
Sách do Nhà xuất bản Đại học Huế phát hành.
Uyên Phương