Bà Rịa – Vũng Tàu: Sau Tết, giá hải sản giảm

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngay sau thời Tết, nhu cầu tiêu thụ hải sản giảm xuống đã khiến giá hải sản trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu đồng loạt giảm.

Tại chợ Long Hải, huyện Long Điền, ghẹ loại 3 – 4 con/kg có giá từ 500.000 – 550.000 đồng/kg (thời điểm Tết Nguyên đán 700.000 – 850.000 đồng/kg). Ghẹ loại 4 – 5 con/kg giá 450.000 đồng/kg (thời điểm Tết Nguyên đán giá 600.000 – 650.000 đồng/kg), ốc hương loại 60 con/kg giá 420.000 đồng/kg (thời điểm Tết có giá 600.000 – 650.000 đồng/kg). Giá tôm sú biển cũng giảm mạnh. Tôm sú loại 15 con/kg có giá 550.000 – 600.000 đồng/kg (trong Tết có giá là 700.000 đồng/kg); loại 10 con/kg giá 730.000 đồng/kg (Tết có giá 850.000 – 900.000 đồng/kg).

Giá các loại cá biển cũng giảm từ 20 – 30%. Giá cá thu loại 1 từ 250.000 – 280.000 đồng/kg, loại 2 giá 180.000 – 200.000 đồng/kg, loại 3 từ 150.000 – 160.000 đồng/kg. Cá bớp biển giá từ 190.000 – 200.000 đồng/kg.

Tại chợ Phước Hải, hiện giá các loại mực nang dao động từ 150.000 – 180.000 đồng/kg, mực lá từ 320.000 – 380.000 đồng/kg, mực ống 320.000 đồng/kg (tùy loại). Tôm sú biển loại to có giá từ 300.000 – 450.000 đồng/kg. So với thời điểm trong Tết, giá giảm từ 25 – 30%.

Hương Trà

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!