Sau hơn 10 năm xuất ngoại, “con cá vàng” của Việt Nam đã “bơi” đến hơn 136 thị trường.
Cá tra, basa fillet và các sản phẩm giá trị gia tăng khác đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thịt trắng, thơm ngon, bổ dưỡng, giá phải chăng… Tuy nhiên, để có được sản phẩm fillet cá tra cùng các sản phẩm giá trị gia tăng khác đến tay khách hàng là cả quá trình chế biến phức tạp, khâu nào cũng không kém phần quan trọng.
Nông dân đào ao nuôi cá ở huyện Châu Thành, Đồng Tháp
Lựa chọn cá giống bố mẹ tốt để lai tạo
Một vùng nuôi cá tra tại An Giang
Cá tra một tuổi bằng ngón tay cái là có thể xuất bán
Thu hoạch cá tra ở huyện Chợ Mới, An Giang
Cá đã được fillet
Chả cá Basa