Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam họp định kỳ quý III/2018

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng 2/7, tại Văn phòng Hội Nghề cá Việt Nam, Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam tiến hành họp thường kỳ tháng 7 và định hướng hoạt động trong quý III/2018. Ông Phạm Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ chủ trì.

Tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Chi bộ Phạm Anh Tuấn đã thông báo lại nội dung cuộc họp sơ kết của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trước đó và kế hoạch hoạt động trong quý III này. Cụ thể, trong tháng 8 tới, Đảng ủy Khối sẽ triển khai việc học tập Nghị quyết Trung ương Đảng khóa XII, tập trung vào 3 vấn đề chính là tổ chức bộ máy, vấn đề tiền lương và bảo hiểm. Trong đó, các Chi bộ sẽ tự tổ chức cho đảng viên học tập.

Ngoài ra, đồng chí Phạm Anh Tuấn cũng tóm tắt lại kết quả cuộc họp Ban Thường vụ Hội Nghề cá Việt Nam diễn ra giữa tháng 6 vừa qua. Nội dung cuộc họp là điểm lại những vấn đề, sự kiện “nóng” của ngành cần chung tay giải quyết, Hội sẽ tập hợp những ý kiến phản ánh và đóng góp của các Tỉnh hội và hội viên để xem xét và kiến nghị lên các cấp ngành cũng như Chính phủ.

Cũng trong cuộc họp sáng qua, Chi bộ cũng nghe và ủng hộ kế hoạch hoạt động của Tạp chí Thủy sản Việt Nam trong tháng 7 này; với hai công việc chính, đó là tổ chức hội thảo về thức ăn thủy sản và chương trình Kỷ niệm 10 năm Tạp chí Thủy sản Việt Nam ra số đầu tiên. Đồng chí Bí thư Chi bộ và các đảng viên đều nhất trí với các chương trình mà Tạp chí đưa ra, đồng thời hứa sẽ cùng góp sức để những hoạt động này thành công tốt đẹp.

Phạm Thu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!