Công cụ mới giúp tra cứu nhanh sản phẩm thủy sản bền vững

Chưa có đánh giá về bài viết

Hội đồng Quản lý biển (MSC) mới đưa ra công cụ tra cứu trực tuyến, giúp người tiêu dùng tìm được các công ty sản xuất thủy sản đạt chứng nhận của MSC. Công cụ tìm kiếm trên có thể liệt kê hơn 5.000 sản phẩm thủy sản hiện có tại các cửa hàng ở hơn 60 quốc gia.

Người truy cập có thể dễ dàng tìm hiểu được toàn bộ quy mô và nhiều thông tin khác về công ty nhờ đường dẫn đến trang web của nhãn hiệu hoặc nhà bán lẻ sản phẩm của công ty.

Phạm vi tìm kiếm có thể được thu hẹp theo loài, nhà bán lẻ hoặc nhãn hiệu nhất định. Đến nay, cá hồi là loài được tìm kiếm nhiều nhất với 16%, tiếp đến cá ngừ với 12%, tôm 9% và các loài cá bơn 5%.

Công cụ tìm kiếm hiện được sử dụng bằng tiếng Anh nhưng sẽ sớm được phổ biến bằng tiếng Đức, Thụy Điển, Hà Lan và Tây Ban Nha.

Ông Simon Edwards, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông toàn cầu của tổ chức nghề cá bền vững có trụ sở ở Luân Đôn cho biết, kết nối người tiêu dùng với các sản phẩm thủy sản bền vững là ưu tiên hàng đầu của các đối tác thương mại của chúng tôi và công cụ tìm kiếm mới nhằm đáp ứng yêu cầu của các DN thủy sản trong việc quảng bá các sản phẩm được MSC chứng nhận.

Công cụ tra cứu mới góp phần cải thiện đáng kể việc tìm kiếm danh mục các sản phẩm được MSC chứng nhận, đây cũng là một trong những mục được truy cập nhiều nhất của trang web. Hiện nay người tiêu dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng và thuận tiện hơn các cơ sở dữ liệu của các công ty và các sản phẩm được chứng nhận MSC mà họ quan tâm. Công cụ mới cũng giúp các đối tác thực hiện cam kết của mình đối với các chính sách nghề cá bền vững và người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Kim Thu

Theo Vasep

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!