T2, 21/12/2020 09:56

Điều kỳ diệu của đại dương

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trong đại dương mênh mông, thực vật vô cùng đa dạng và phong phú, không ngừng sinh sôi phát triển. Cùng với sức sáng tạo của con người, sự kỳ diệu của biển cả sẽ trở nên sống động hơn.

Hai chú cá mập lướt sóng ở Red Bluff, Quobba Station, một vùng xa xôi ở Tây Australia trong bức ảnh đầy ấn tượng của nhiếp ảnh gia Sean Scott.

Điệu nhảy của một chú cá voi con lưng gù ở Tonga được tái hiện đầy sống động qua bức ảnh của nhiếp ảnh gia Jono Allen.

Khoảnh khắc ngoạn mục mà nhiếp ảnh gia Grant Thomas đã ghi lại được về những người chèo xuồng trên một rặng đá ngầm lúc hoàng hôn.

Kẻ đi săn và con mồi ở ngoài khơi Jupiter, Florida, Mỹ. Nhiếp ảnh gia Tanner Mansell – tác giả của bức ảnh, cho biết: “Mặt trời chiếu xuống và ánh sáng thật ngoạn mục. Đây là một trong những khoảnh khắc yêu thích nhất và cũng là một trong những bức hình yêu thích nhất của tôi”.

Một lát cắt đầy sống động về thế giới đại dương ở Mexico trong bức ảnh của Hannes Klostermann.

Grant Thomas là tác giả của bức ảnh tuyệt đẹp này. Sinh ra ở Anh nhưng ông đã tới châu Á làm việc như một người hướng dẫn lặn biển. Công việc đã đưa ông đi khắp thế giới, từ những vùng biển nhiệt đới ấm áp ở Indonesia tới nơi có khung cảnh bao phủ đầy băng tuyết ở Bắc Cực.

Thái Dương

Theo Bored Panda

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!