(TSVN) – Tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2024 (VietShrimp 2024) tổ chức trong tháng 3/2024 tại Cà Mau, Cargill giới thiệu trọn bộ thức ăn Aquaxcel được sản xuất theo công nghệ ép đùn tiên tiến được công ty tiên phong giới thiệu tại Việt Nam.
(TSVN) – Là một tập đoàn lớn trong ngành dược và thú y tại thị trường Việt Nam, mặc dù mới tham gia lĩnh vực thủy sản chưa lâu, thế nhưng, nhờ sự thấu hiểu và định hướng hợp lý, Công ty Cổ phần Tập đoàn liên doanh Việt Anh đã trở thành cái tên “đáng gờm” trên thị trường thủy sản.
(TSVN) – Skretting được biết đến là tập đoàn toàn cầu về cung cấp giải pháp dinh dưỡng sáng tạo và bền vững cho ngành nuôi trồng thủy sản. Cùng Thủy sản Việt Nam lắng nghe những chia sẻ của ông Eric De Vaan, Tổng giám đốc Nutreco Việt Nam và Nam Á, về định hướng chiến lược trong thời gian tới của công ty tại thị trường Việt Nam.
(TSVN) – Là hai thương hiệu của VIET ANH GROUP – tiền thân là Công ty CP Đầu tư liên doanh Việt Anh với hơn 20 năm phát triển, thuốc thú y – thủy sản VAQ và men vi sinh VIAProtic ngày càng khẳng định vị thế trong ngành thủy sản.
(TSVN) – Thai Union, một trong những hãng cung cấp tôm lớn nhất thế giới, đồng thời là “ông lớn” trong ngành chế biến thủy sản Thái Lan với hơn 44.000 nhân viên trên toàn cầu, vừa công bố chương trình giảm phát thải carbon trong chuỗi cung ứng tôm năm 2024 với mục tiêu chiến lược đến năm 2030.
(TSVN) – Sáng ngày 5/3/2024, tại Khu IV Tuyến công nghiệp Cổ Chiên, ấp Sơn Đông, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra buổi lễ khánh thành Nhà máy thức ăn tôm De Heus Vĩnh Long.
(TSVN) – Không chỉ là nhà xuất khẩu tôm hàng đầu thế giới, Tập đoàn Thủy sản Minh Phú còn triển khai chiến lược phát triển thị trường nội địa dồi dào tiềm năng; với mục tiêu để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
(TSVN) – Sử dụng chế phẩm sinh học để khống chế nấm và vi khuẩn mang lại hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.
(TSVN) – Các hộ nuôi đang bước vào thời điểm bắt đầu thả giống cho mùa tôm mới. Tuy nhiên, nắng nóng kéo dài cùng với việc thời tiết sắp giao mùa có thể làm bùng phát các dịch bệnh nghiêm trọng do khuẩn Vibrio (đặc biệt là khuẩn Vibrio parahaemolyticus) gây ra. Vì thế, việc kìm hãm sự phát triển của loại vi khuẩn này trong ao là biện pháp giảm thiểu tối đa thiệt hại cho vụ nuôi.
(TSVN) – Trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2024 (VietShrimp 2024), Grobest đã tạo dấu ấn mạnh mẽ với loạt giải pháp công nghệ và dinh dưỡng tiên tiến, nắm bắt kịp thời nhu cầu giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm của người nuôi tôm.