T2, 06/07/2020 10:30

Đưa thủy hải sản, thực phẩm của Thái Bình tiêu thụ tại Hà Nội

Chưa có đánh giá về bài viết

Đó là các sản phẩm ngao, tôm, cua biển, thịt lợn… từ các trang trại của Thái Bình chính thức được đưa vào tiêu thụ tại một số siêu thị của Hà Nội.

Việc tiêu thụ sản phẩm trên nằm trong hoạt động liên kết xúc tiến tiêu thụ nông sản thực phẩm tại Hà Nội giữa Sở Công thương Thái Bình và Sở Công thương Hà Nội.

Ảnh minh họa. 

Ảnh minh họa

Tuy mới triển khai từ đầu tháng 7/2013, nhưng đến nay, Trung tâm XTTM Thái Bình đã làm cầu nối để Công ty TNHH Thuấn Hoa có địa chỉ tại xã Đông Lâm – Tiền Hải cung ứng sản phẩm ngao, tôm và cua biển vào tiêu thụ tại hệ thống siêu thị Fivimart và nhà hàng phố biển của Công ty CP Nhất Nam. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá có giá cả phù hợp, chất lượng tốt.

Đối với mặt hàng thịt lợn, Công ty CP công nghệ thực phẩm Vinh Anh – Hà Nội cũng đã thỏa thuận sẽ ký hợp đồng với Công ty TNHH Thuấn Hoa thu mua số lượng lớn, ổn định và lâu dài.

Kết quả trên là một trong những hiệu quả bước đầu từ hoạt động xúc tiến thương mại mang lại, góp phần giúp các doanh nghiệp, trang trại, gia trại của Thái Bình tìm được đầu ra, trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Bên cạnh đó, thị trường Hà Nội cũng có thêm nguồn cung cấp đảm bảo, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng của nhân dân.

Hương Anh

Hà Nội mới

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!