Bạch tuộc nướng muối ớt

Món bạch tuộc nướng muối ớt vàng ươm, thơm thơm, cay cay với công thức đơn giản cho gia đình bạn đổi món ngày cuối tuần.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Jagalchi – khu chợ cá lớn nhất Hàn Quốc

Một màu sắc sống động bao trùm khắp khu chợ. Người bán hàng mặc những bộ trang phục màu sắc rực rỡ cùng những vật dụng đựng cá, nón mũ, găng tay… cũng đủ các màu, khiến cả khu chợ khổng lồ rực rỡ và nổi bật.

  • 4 năm trước
  • Du lịch - Khám phá
  • 0

Kinh hoàng cảnh cá mập phi thân “tàn sát” hải cẩu

Nhiếp ảnh gia Peter Verhoog (Hà Lan) chụp được cảnh cá mập trắng phi thân lên trên không 2,4m để “đớp” hải cẩu ở vịnh False, Nam Phi.

  • 4 năm trước
  • Năm châu bốn bể
  • 0

Nỗi sợ hãi của sao biển

Được phát hiện từ năm 1852, tôm Harlequin được coi là một trong những sát thủ ghê gớm nhất với loài sao biển.

  • 4 năm trước
  • Năm châu bốn bể
  • 0

Bắt sống ‘quái vật tôm hùm’ 60 năm tuổi

Con tôm hùm sở hữu kích thước khổng lồ lên tới 75 cm là trường hợp vô cùng hiếm. Thời gian sống lâu giúp cho con vật sở hữu kích thước lý tưởng cùng với cặp càng đáng sợ, đủ sức mạnh và độ sắc để cắt đôi một lon nước ngọt bằng kim loại.

  • 4 năm trước
  • Năm châu bốn bể
  • 0

Cua xốt gừng

Những miếng thịt cua ngọt lịm hòa với nước xốt tiêu cay thơm đậm đà tạo nên hương vị thật khó quên cho món ăn.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Những bãi biển không thể bỏ qua

Nước biển trong xanh soi thấu tận đáy và không hề bị nguy hại do ô nhiễm môi trường. Đây là những bãi biển bạn nên đến ít nhất một lần trong đời.

  • 4 năm trước
  • Du lịch - Khám phá
  • 0

Ngọt thơm mực ống ghém lá mà ca

Mỗi con mực với lá mà ca thành một cuốn, chấm với chén nước mắm “rin” dằm với trái ớt sẻ xanh. Thịt mực ngọt, lá mà ca chát át mùi tanh của mực, chấm trong nước mắm cay và thơm. Ngọt thơm, chát cay, ăn xong cuốn này muốn thêm cuốn nữa.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Ốc lông xấu mà ngon

Có thể kể một số loại ốc ngon dọc biển miền Trung như: ốc vú nàng, ốc nón, ốc gai, ốc bướm, ốc giấm, ốc hương… Và trong đó, không thể không nhắc đến một loại ốc có tên hơi lạ nhưng thịt cực kỳ ngon như một đặc sản: ốc lông.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Mực nhồi cốm xanh

Vị dẻo thơm và màu sắc lạ của cốm xanh khiến món mực nhồi trở nên rất độc đáo và ngon lành.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0
error: Content is protected !!