Hội Nghề cá Việt Nam: Công nhận thêm hội viên tập thể mới

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Mới đây, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng đã ký Quyết định số 19/QĐ-HNC công nhận Công ty Giải pháp và Công nghệ Sao Việt là hội viên tập thể trực thuộc Hội.

Công ty Giải pháp và Công nghệ Sao Việt là doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ mới của mình đã được Nhà nước cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ. Các công nghệ của Sao Việt hoạt động ổn định nhiều năm qua và đoạt được nhiều giải thưởng quốc gia cũng như quốc tế minh chứng cho sức mạnh sáng tạo và chủ động về giải pháp và công nghệ cao thời đại Công nghệ 4.0.

Các giải thưởng cấp quốc tế Sao Việt đã đạt được trong những năm qua. Ảnh: Sao Việt

Các công nghệ do Sao Việt phát triển gồm các công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây (icloud), công nghệ dữ liệu lớn (BigData), công nghệ blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) phục vụ cho các công nghệ quản trị doanh nghiệp (Vstar) và Công nghệ chống giả (BG). Sao Việt sở hữu một số bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích là nền tảng vững chắc phát triển công nghệ Vstar và BG tạo nên những giá trị vượt trội khác biệt cho khách hàng sử dụng công nghệ của Sao Việt…

Trở thành hội viên của Hội Nghề cá Việt Nam, Công ty Giải pháp và Công nghệ Sao Việt được hưởng các quyền lợi, có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện Điều lệ Hội và các quy định khác của Hội Nghề cá Việt Nam.

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!