Hội Nghề cá Việt Nam: Công nhận thêm hai hội viên tập thể

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 2/6 vừa qua, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam đã ban hành 2 Quyết định công nhận thêm hai hội viên tập thể mới. Đó là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TÔ BA và Công ty TNHH Sitto Việt Nam.

Cụ thể, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TÔ BA và Công ty TNHH Sitto Việt Nam được công nhận là hội viên tập thể của Hội Nghề cá Việt Nam lần lượt tại các Quyết định số 05/QĐ-HNC và Quyết định số 06/QĐ-HNC.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TÔ BA (Trụ sở tại: 63 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) được thành lập ngày 27/9/2000 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất kinh doanh vật tư nuôi trồng thủy sản và nông nghiệp.

Công ty TNHH Sitto Việt Nam (Trụ sở tại: Số 4, đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai) được thành lập ngày 4/4/2001), có 100% vốn nước ngoài (Thái Lan), hoạt động trong lĩnh vực vật tư thủy sản và nông nghiệp.

Trở thành thành viên tập thể, các đơn vị này sẽ được hưởng các quyền lợi, có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ Hội và các quy định khác của Hội Nghề cá Việt Nam.

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!