Hội Nghề cá Việt Nam gặp gỡ các đơn vị phía Nhật Bản

Chưa có đánh giá về bài viết

Chiều 5/9/2016, tại Văn phòng Trung ương Hội, Hội Nghề cá Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Bộ Kinh tế – Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, Công ty TNHH MTV Fuji Consulting Japan và Công ty Nakashima Bussan.

Hội Nghề cá Việt Nam gặp gỡ các đơn vị phía Nhật Bản

Tại buổi gặp gỡ, các bên đã có những trao đổi về tiềm năng và các dự án đầu tư, hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Tại buổi gặp gỡ, các bên đã có những trao đổi về tiềm năng và các dự án đầu tư, hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Phía Nhật Bản đã báo cáo về tiến trình phát triển và tính khả thi của các dự án đầu tư vào thị trường thủy sản Việt Nam; giới thiệu về công nghệ và dự án xử lý nước Fine Bubble áp dụng trong nuôi trồng thủy sản và mong muốn hợp tác sản xuất máy xử lý nước Fine Bubble tại thị trường Việt Nam, nhằm giảm giá bán, đưa công nghệ mới đến gần hơn với bà con nông dân.

Đại diện Hội Nghề cá Việt Nam, ông Lê Thanh Lựu – Trưởng ban Hợp tác quốc tế đánh giá cao việc các công ty Nhật Bản đầu tư công nghệ để phát triển bền vững ngành nuôi trồng và khai thác thủy sản tại Việt Nam nói riêng, thị trường Đông Nam Á nói chung. Đồng thời nhấn mạnh, Hội Nghề cá Việt Nam rất hoan nghênh việc đầu tư của phía Nhật Bản và bày tỏ mong muốn việc hợp tác sẽ sớm được triển khai thực hiện.

Thanh Mai

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!