Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp hội viên tập thể mới

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 10/4/2014, Hội Nghề cá Việt Nam đã chính thức kết nạp Hợp tác xã Nông nghiệp Kim Trung thành hội viên tập thể của Hội tại Quyết định số 04/QĐ-HNC.

Hợp tác xã Nông nghiệp Kim Trung được thành lập năm 2003, có trụ sở tại xóm 1, xã Kim Trung, huyện Kim Sơn, Ninh Bình. Hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật tư, kỹ thuật, giống cây trồng, vật nuôi, tiêu thụ sản phẩm và khuyến nông, khuyến ngư, xây dựng, sửa chữa các công trình dân sinh, công trình thủy lợi nội đồng…

Trở thành thành viên của Hội Nghề cá Việt Nam, Hợp tác xã Nông nghiệp Kim Trung được hưởng các quyền lợi, có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ và các quy định khác của Hội.

Đại diện Hợp tác xã Nông nghiệp Kim Trung chia sẻ: Tham gia vào Hội Nghề cá Việt Nam sẽ đem lại cho Hợp tác xã cơ hội trao đổi, học hỏi trong lĩnh vực chuyên môn, đồng thời tăng cường mở rộng kinh doanh, nhằm phát triển cơ hội xúc tiến thương mại. Hợp tác xã cũng mong muốn thường xuyên được chia sẻ và trao đổi chuyên môn với các thành viên khác trong Hội.

Minh Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!