Hội Nghề cá Việt Nam: Kết nạp thêm Công ty TNHH Tongwei Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 20/10/2014, Công ty TNHH Tongwei Việt Nam chính thức được kết nạp là hội viên tập thể của Hội Nghề cá Việt Nam tại Quyết định số 36/QĐ-HNC.

Công ty TNHH Tongwei Việt Nam được Công ty CP Hữu hạn Tongwei Trung Quốc đầu tư 100% vốn, thành lập ngày 19/7/2007, chính thức đi vào hoạt động ngày 19/5/2009 tại Khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Với tổng số vốn đầu tư là 30 triệu USD, diện tích 7 ha, có hai nhà xưởng sản xuất thức ăn cá và thức ăn tôm riêng biệt, với năng suất năm là 200.000 tấn thức ăn cá và 100.000 tấn thức ăn tôm. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh thức ăn, các loại chất phụ gia cho sản xuất thức ăn thủy sản và thức ăn gia súc, gia cầm, phục vụ tư vấn kỹ thuật và nuôi dưỡng động vật nước ngọt…

Trụ sở Tongwei Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Công ty được hưởng các quyền lợi và có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ và các quy định khác của Hội khi trở thành thành viên của Hội Nghề cá Việt Nam. Lãnh đạo Công ty cho biết, thời gian tới nhiều hoạt động sẽ được trao đổi thường xuyên giữa hai bên, nhằm thực hiện mục tiêu đề ra.

Tuấn Khang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!