Hội Nghề cá Việt Nam tiếp đón Công ty Shouai Sơn Tây

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng nay, tại Hà Nội, Hội Nghề cá Việt Nam đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Thuốc thú y Shouai Sơn Tây (Trung Quốc). Ông Phạm Anh Tuấn và ông Nguyễn Văn Năm, Phó Chủ tịch Hội cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Hội tham gia.

Hội Nghề cá Việt Nam làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Thuốc thú y Shouai Sơn Tây (Trung Quốc)

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH Thuốc thú y Shouai Sơn Tây cho biết, Shouai Sơn Tây là đơn vị sản xuất thuốc thú y trong lĩnh vực nông nghiệp, doanh thu khoảng 250 triệu nhân dân tệ mỗi năm. Công ty này bắt đầu sản xuất thuốc thủy sản từ năm 1992, trụ sở tại Thuận Thành, Trung Quốc; với 9 dòng sản phẩm chính về: thuốc đông y, xử lý nước, cải tạo đáy hồ, tiêu độc, thải độc, khử trùng đáy, sát trùng… Các sản phẩm của Công ty được Bộ Nông nghiệp Trung Quốc cấp chứng chỉ và đơn vị này cũng nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng trong thời gian vừa qua. Việt Nam là một trong những quốc gia có ngành thủy sản phát triển mạnh tại khu vực châu Á, nên Shouai Sơn Tây mong muốn được tham gia làm thành viên của Hội Nghề cá Việt Nam, hợp tác với các đơn vị thành viên của Hội để có thể kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp cùng đưa sản phẩm của Công ty đến với người sản xuất.

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam đã giới thiệu về hệ thống tổ chức Hội, các đơn vị trực thuộc cũng như vai trò, chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Hội. Đồng thời, hoan nghênh việc Shouai Sơn Tây có mong muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam. Ông Tuấn cũng đề nghị phía Công ty cần đẩy mạnh việc thông tin tuyên truyền, giới thiệu các sản phẩm một cách chi tiết, cụ thể hơn để Hội cũng như người sản xuất Việt Nam biết đến. Về phương diện truyền thông, ông Dương Xuân Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam (cơ quan truyền thông của Hội Nghề cá Việt Nam) cũng nhấn mạnh, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để Shouai Sơn Tây có thể tiếp cận và đưa sản phẩm đến với các doanh nghiệp và người nuôi thủy sản Việt Nam; từ đó, mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa.

Kết thúc buổi làm việc, Công ty Shouai Sơn Tây gửi lời cảm ơn Hội Nghề cá Việt Nam và hy vọng trong thời gian tới, Công ty có thêm được nhiều cơ hội hợp tác làm việc với các đối tác, doanh nghiệp tại Việt Nam.

An An

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!