Hội Nghề cá Việt Nam tiếp đón Công ty Yong Sung

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng nay, tại Hà Nội, Hội Nghề cá Việt Nam đã có buổi làm việc với Công ty Yong Sung System, Yong Sung Refrigeration (Hàn Quốc). Ông Hoàng Đình Yên, Tổng thư ký Hội cùng đại diện Văn phòng Hội, Tạp chí Thủy sản Việt Nam tham gia.

Hội Nghề cá Việt Nam đã có buổi làm việc với Công ty Yong Sung System, Yong Sung Refrigeration (Hàn Quốc)

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Công ty Yong Sung System, Yong Sung Refrigeration cho biết, Yong Sung là tập đoàn đa ngành đa quốc gia, với lĩnh vực kinh doanh chính là nghiên cứu, chế tạo hệ thống máy tự động, kho lạnh, dây chuyền trong ngành chế biến, đặc biệt là trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản và đông lạnh. Hiện, Yong Sung chiếm đến 80 – 90% thị phần của Hàn Quốc. Việt Nam là quốc gia có ngành thủy sản phát triển mạnh nên Yong Sung mong muốn đưa sản phẩm của mình vào. Trước mắt, Yong Sung sẽ tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu thông tin và có cơ hội trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp chế biến trong nước. Để thực hiện được điều này, Yong Sung mong muốn được sự hỗ trợ của Hội Nghề cá Việt Nam.

Ông Hoàng Đình Yên, Tổng thư ký Hội nghề cá Việt Nam đánh giá cao ý kiến đề xuất của công ty và cho rằng, mục tiêu này rất phù hợp với tình hình thực tiễn của nghề cá Việt Nam hiện nay. Đồng thời, hoan nghênh việc Yong Sung có mong muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam và Hội cũng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến hội thảo. Ông Yên cũng đề nghị phía Yong Sung cần đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, giới thiệu chương trình hội thảo rộng rãi, cụ thể hơn để các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam biết đến. Về phương diện truyền thông, ông Dương Xuân Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam cũng nhấn mạnh, Tạp chí sẽ hỗ trợ Công ty đăng tải một số thông tin về hội thảo để người sản xuất nắm bắt một cách nhanh nhất.

Thái Thuận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!