T2, 06/07/2020 01:44

Hội nghị khoa học trẻ toàn quốc ngành thủy sản lần thứ 10,tại trường Đại học Nha Trang

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng 30/7 tại trường Đại học Nha Trang đã diễn ra hội nghị khoa học trẻ toàn quốc ngành thủy sản lần thứ 10. Gần 300 đại biểu đến từ các trường Đại học, các Viện nghiên cứu thủy sản, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã về dự.

Ảnh Ngọc Ánh

Với chủ đề “Thích ứng với thay đổi”, các chuyên gia, nhà quản lý, các cán bộ trẻ trong ngành thủy sản cả nước đã báo cáo, chia sẻ những nghiên cứu về sự tác động lớn đối với sự phát triển của nuôi trồng thủy sản, trên nhiều lĩnh vực: Môi trường và sức khỏe động vật thủy sản; Công nghệ nuôi và sản xuất giống thủy sản dinh dưỡng, thức ăn và chế biến thủy sản; công nghệ sinh học và quản lý nguồn lợi thủy sản…Cùng diễn đàn:“ Nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên nuôi trồng thủy sản, gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, vai trò của doanh nghiệp trong đào tạo sinh viên trường Đại học.

Đặc biệt, hội nghị đã thành lập tiểu ban trình bày bằng tiếng Anh với sự có mặt của các nhà khoa học quốc tế. Việt Nam là một trong những quốc gia thành công trong lĩnh vực thủy sản. Các kết quả nghiên cứu đã góp phần ứng dụng vào thực tiễn, giúp nâng cao năng suất, tạo ra sự đa dạng các loài nuôi, quản lý môi trường, dịch bệnh và làm tăng giá trị xuất khẩu. Hội nghị khoa học trẻ toàn quốc ngành thủy sản lần thứ 10 diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/7/2019.

Liên Minh

Theo KTV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!