Hội Thủy sản Việt Nam: Công nhận thêm một hội viên tập thể

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam Nguyễn Việt Thắng vừa ký ban hành Quyết định số 13/QĐ-HTS công nhận Công ty TNHH Mixscience Asia là hội viên tập thể mới.

Theo đó, từ ngày 26/4/2024, Công ty TNHH Mixscience Asia chính thức là hội viên tập thể – liên kết thuộc Hội Thủy sản Việt Nam. Công ty sẽ được hưởng các quyền lợi, đồng thời có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ Hội và các quy định khác của Hội Thủy sản Việt Nam.

MiXscience Asia là công ty con trực thuộc Mixscience France, một nhánh của Tập đoàn Avril. Mục tiêu chung của Tập đoàn là cung cấp giải pháp sáng tạo, khác biệt trong trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy hải sản; Cung cấp những giải pháp tiên tiến và đổi mới trong thức ăn cho động vật nhằm mang đến thực phẩm sạch cho người tiêu dùng, cải thiện năng suất chăn nuôi bền vững và thân thiện với môi trường.

Tại MiXscience và công ty con MiXscience Asia Việt Nam, sức khỏe, an toàn và bền vững là mối quan tâm hàng đầu. Nhờ vào sự am hiểu của hơn 100 năm kinh nghiệm và hiện diện trên 50 quốc gia, hơn 10 triệu tấn thức ăn đã được sản xuất dưới công nghệ của MiXscience. 

Là một thị trường thực sự năng động, Việt Nam và châu Á hiện là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Avril. Bằng cách này, MiXscience Asia đang phát triển nhanh chóng để đạt được các mục tiêu đầy tham vọng của Công ty. 

Hồng Hà

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!