(TSVN) – Ngành thủy sản ở nước ta đang ngày càng phát triển, trở thành ngành sản xuất hàng hóa có thương hiệu, có giá trị xuất khẩu cao, mang lại giá trị kinh tế cho người nuôi.
Tuy nhiên, việc phát triển NTTS còn gặp nhiều khó khăn, trong đó có việc nếu không làm đúng kỹ thuật, yêu cầu chất lượng sản phẩm sẽ có giá trị kinh tế không cao, năng suất cũng giảm thấp hơn. Để giúp người nuôi có thêm những hiểu biết về kỹ thuật, cuốn sách “Hướng dẫn Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản (Tập 1)” do TS Nguyễn Thanh Tùng và ThS Nguyễn Thị Thủy biên soạn sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về nuôi một số loại thủy sản như: Tôm sú, TTCT, ngao, cá tra, cá rô phi đơn tính, tôm càng xanh…
Sách do NXB Chính trị Quốc gia phát hành.
Cát Tường