ICAFIS xứng danh “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn Việt Nam”

Chưa có đánh giá về bài viết

Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản bền vững (ICAFIS) thuộc Hội Nghề cá Việt Nam vừa được Ủy ban Kinh tế của Quốc hội phối hợi với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, báo Thương hiệu và Công luận trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn Việt Nam” lần thứ nhất. Buổi lễ trang trọng này được tổ chức sáng 25/1/2015 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

icafis xứng danh vì sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn việt nam

Tuy mới thành lập từ năm 2010 đến nay, ICAFIS đã có những bước phát triển vượt bậc, Trung tâm đã triển khai trên 40 dự án nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao KHCN và các dự án phát triển góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, cải thiện hình ảnh, giá trị, thương hiệu và sức cạnh tranh của ngành thủy sản Việt Nam; hỗ trợ nâng cao năng lực người dân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ để chủ động tham gia hội nhập cùng cộng đồng quốc tế. Trung tâm luôn có mối quan hệ chặt chẽ với Tổng cục Thủy sản; Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam(VCCI); OXFAM; Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF); Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững (IDH); Tổ chức phát triển Hà Lan (SNV); Tổ chức tài trợ hải ngoại của Mỹ (USAID); Ngân hàng Thế giới (World Bank); Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), Quỹ phát triển Nông nghiệp của Liên hợp quốc (IFAD), Hội sử dụng hợp kim đồng quốc tế (ICASEA)… ICAFIS đã vinh dự ba lần đón nhận Bằng khen của Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam và đạt giải Tổ chức Thực hành tốt Minh bạch và Trách nhiệm giải trình năm 2015.

Giải thưởng lần này có ý nghĩa rất quan trọng, khẳng định những đóng góp của ICAFIS nói riêng và cũng là vinh dự của Hội Nghề cá Việt Nam nói chung. Nhất là trong thời điểm cả nước đang tưng bừng chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và 70 năm Quốc hội Việt Nam.

Nguyệt Nga

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!