(TSVN) – Tôm he chân trắng có nguồn gốc từ Nam Mỹ là một trong ba loài tôm nuôi chiếm sản lượng cao trên thế giới, sau tôm sú, tôm he Nhật Bản. Loài tôm he chân trắng có những ưu điểm như thịt thơm ngon, nuôi mau lớn, thích nghi tốt,…
Chính vì thế, tôm he chân trắng được thị trường thế giới ưu chuộng. Năm 2001, tại Trung Quốc, cơ cấu tôm nuôi đã chuyển theo hướng tăng nhanh sản lượng tôm he chân trắng, góp phần đạt sản lượng 30 vạn tấn tôm nuôi, đứng hàng đầu thế giới. Cuốn sách “Kỹ thuật nuôi tôm he chân trắng” sẽ cung cấp một số tài liệu kỹ thuật về kinh nghiệm nuôi tôm he chân trắng ở trong và ngoài nước cho bạn đọc. Đây cũng là tài liệu tham khảo để nuôi các loại tôm he khác được hiệu quả hơn.
Sách do Nhà xuất bản Nông nghiệp phát hành!
Duy An