T2, 06/07/2020 10:58

Mạ băng fillet cá tra

Chưa có đánh giá về bài viết

Để đáp ứng thị trường xuất khẩu, các nhà máy chế biến cá tra ở ĐBSCL phải chọn miếng fillet thịt trắng, sạch, đẹp…; sau đó đưa vào máy đông lạnh (mạ băng fillet) từng sản phẩm.

Thông thường phải mất 7 –  10 phút để cho ra sản phẩm fillet đông cứng. Fillet sau khi được mạ băng, vừa dễ đóng gói xuất khẩu vừa giữ được độ tươi của cá đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Những miếng fillet cá tra đã được làm sạch 

Sắp xếp miếng fillet thẳng hàng chuẩn bị đưa vào máy mạ băng 

Mất 7 – 10 phút để làm xong miếng fillet mạ băng 

Miếng fillet đông cứng 

Đóng gói sản phẩm 

Sản phẩm hoàn thiện có thể xuất khẩu 

Kho lạnh lưu trữ sản phẩm fillet xuất khẩu

Lê Hoàng Vũ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!