T2, 24/10/2022 11:27

Mời cộng tác ấn phẩm Xuân Quý Mão 2023

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Đón chào Xuân Quý Mão 2023, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ phát hành số báo đặc biệt Chào Xuân với những nội dung phong phú, hấp dẫn, phản ánh toàn cảnh ngành thủy sản trong nước và thế giới trong năm qua cũng như những dự báo cho năm tới.

Ấn phẩm Chào Xuân Quý Mão là bức tranh toàn cảnh của ngành thủy sản năm 2022, một năm mà ngành thủy sản cũng như nền kinh tế đã trở mình ngoạn mục sau đại dịch. Với nhiều nỗ lực, ngành nông nghiệp vẫn luôn thể hiện rõ vai trò trụ đỡ kinh tế và đảm bảo an ninh lương thực quốc gia, trong đó, lĩnh vực thủy sản là điểm sáng khi kim ngạch xuất khẩu lần đầu ước đạt mốc 10 tỷ USD. 

Với chủ đề “Nâng tầm chuỗi giá trị”, ấn phẩm đặc biệt này với nội dung tập trung vào việc nâng cao chất và lượng ngành hàng thủy sản để đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Bởi trong bối cảnh toàn cầu hiện nay, việc tham gia chuỗi giá trị nông sản quốc tế được xem là “lối mở”, một bước đi tất yếu cho nông thủy sản Việt trong những năm tới. Bên cạnh những bài viết về thành tựu trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, nhiều bài viết về tiềm năng kinh tế biển, đảo; ấn phẩm Xuân 2023 của Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ dành thời lượng lớn cho các bài viết văn hóa xã hội, những tin tức, hình ảnh chào đón năm mới trên khắp vùng miền cả nước và toàn thế giới, phong tục đón Tết của các dân tộc.

Ban Biên tập rất mong nhận được nhiều bài viết đa chiều, những ý tưởng hay, góc nhìn mới, bình luận của các chuyên gia, bạn đọc trong và ngoài nước cùng góp bút trong ấn phẩm đặc biệt này, với mong muốn góp phần đưa ngành thủy sản ngày càng phát triển, vươn tầm thế giới. Cùng đó là sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, công nghệ tân tiến, để ấn phẩm đặc biệt Xuân Quý Mão 2023 thực sự là món quà văn hóa, tinh thần có ý nghĩa trong những ngày đầu Xuân mới.

Bài vở xin gửi về: Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 2, 116 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh

VP miền Bắc: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 02437713699/377133638- 0983157494 (Nguyễn Chi)

Email: toasoan@thuysanvietnam.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!