T6, 25/08/2023 04:54

Mùa hè tại thiên đường biển đảo Bali – Indonesia

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – “Ai đến Bali cũng có một mối tình” là câu nói nổi tiếng của Elizabeth Gilbert trong quyển sách “Eat, Pray, Love” dành tặng cho thiên đường biển đảo Bali của Indonesia. Vẻ đẹp đắm say của hòn đảo Bali xinh đẹp này đã thôi thúc bao trái tim du khách tìm đến và ghé thăm thiên đường biển đảo này.

Đảo Bali Đảo Bali

Đảo Bali nằm ở phía đông của Indonesia, cách thủ đô Jakarta hơn 1,000 km về phía tây. Đảo có hình dáng giống như một chú gà con, mỏ của chú gà hướng về phía Ấn Độ Dương. Đảo Bali được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp làm mê đắm lòng người. 

Đảo Bali Đảo Bali

Cảnh quan nổi bật tại đảo Bali là những bãi biển xanh với bờ cát trắng trải dài, hay những ngọn núi lửa còn mang nguyên vẹn nét hoang sơ và những khu rừng nhiệt đới hoang dã… 

Đảo Bali Đảo Bali

Bạn có thể tìm thấy sự yên bình trong thế giới tâm linh của những ngôi đền thiêng, các ngôi làng của nghệ nhân truyền thống. Ầm thực của Bali cũng là những nét đẹp văn hóa được lòng du khách.

Đảo Bali Đảo Bali

Bali là vùng đất nổi tiếng với những lễ hội thường niên đặc sắc gắn liền với cuộc sống của người dân địa phương. Tại đây, những lễ hội tôn giáo được tổ chức thường xuyên trong năm. Vào mùa xuân, bạn có thể tham gia lễ hội đón chào năm mới, lễ Usaba Sambah với những người phụ nữ trong trang phục truyền thống,…

Đảo Bali Đảo Bali

Đảo Bali còn nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp được tô điểm bởi những con sóng lớn dập dìu như hòa mình vào cảnh sắc bí ẩn nơi đây. Quả thật không sai khi khẳng định rằng “Ai đến Bali cũng có một mối tình” – Mối tình với sự nên thơ và lãng mạn.

Oanh Thảo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!