Ông Lê Văn Quang nhận giải thưởng Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp

Chưa có đánh giá về bài viết

Ông Lê Văn Quang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (Minh Phu Seafood Corp) cùng 4 doanh nhân tiêu biểu thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác vừa được nhận giải thưởng quốc tế Ernst & Young (EOY 2011) – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp.

Nhiều năm nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (Minh Phu Seafood Corp) do ông Quang sáng lập và hiện đang giữ cương vị HĐQT, TGĐ, là một trong những DN thủy sản sản xuất kinh doanh có hiệu quả nhất tại Việt Nam. Cho đến thời điểm này, Minh Phu Seafood Corp vẫn đang là DN XK tôm lớn nhất và là công ty thủy sản đứng đầu tại nước ta.

Theo đơn vị tổ chức, đây là một giải thưởng cao quý dành cho doanh nhân Việt Nam có quá trình phấn đấu bền bỉ, vượt qua khó khăn để lập nghiệp, xây dựng và phát triển DN, đạt được thành công xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước cũng như thế giới. Giải thưởng do Ernst & Young – một trong những tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới – sáng lập năm 1986 và được tổ chức hàng năm trong 24 năm qua tại 50 quốc gia trên thế giới bởi hệ thống công ty thành viên của Ernst & Young, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

Năm 2011, lần đầu tiên Chương trình giải thưởng “Ernst & Young – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” được tổ chức tại Việt Nam.

Năm nay, đơn vị tổ chức đã lựa chọn trong số 24 doanh nhân tham gia vòng chung kết và trao giải thưởng cho 5 doanh nhân, trong đó có ông Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Minh Phu Seafood Corp, bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty ô tô Trường Hải, ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc.

Đây là một tin vui đối với các DN thủy sản Việt Nam. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, VASEP xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ông Lê Văn Quang và các doanh nhân đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thủy sản!

Tạ Vân Hà

Theo Vasep

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!