T2, 06/07/2020 09:56

Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan thăm và làm việc tại sở NN&PTNT Bạc Liêu

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Ngày 7/12/2011, Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan đến thăm và làm việc với Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu về công tác thi đua khen thưởng của ngành. Cùng đi với đoàn có Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Thị Hà và các vụ ngành Trung ương.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Phan Minh Quang đã báo cáo với Phó Chủ tịch Nước về công tác thi đua khen thưởng của ngành. Nhận thức sâu sắc chủ trương của Đảng, nhà nước coi công tác thi đua, khen thưởng động lực phát triển, nhiều năm qua ngành NN & PTNT luôn coi công tác thi đua và khen thưởng là nhiệm vụ trọng tâm và thông qua đó phát động các phong trào thi đua: Thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao của ngành; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của ngành đề ra như: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh”; “Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn, nâng cao giá trị sử dụng đất, xây dựng cánh đồng mẫu,trang trại đạt 50 triệu đồng/ha”; xây dựng mô hình “Liên kết 4 nhà”, “Chương trình 3 giảm 3 tăng”, Vì một nền nông nghiệp Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm”, “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, áp dụng vào công tác sản xuất”…Thông qua đó, ngành NN&PTNT đã khen thưởng và trình lên cấp trên khen thưởng nhiều cá nhân, đơn vị, nông dân sản xuất giỏi. Cụ thể, trong năm 2010 vừa qua, ngành NN&PTNT Bạc Liêu vinh dự có 2 cá nhân được Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động hạng II; Huân chương Lao động hạng III cho 5 cá nhân. Thủ tướng Chính phủ tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 01 cá nhân, Bằng khen cho 01 tập thể và 13 cá nhân. Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 22 cá nhân. UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 136 cá nhân, Cờ thi đua xuất sắc 3 tập thể, Tập thể xuất sắc cho 46 tập thể, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh có 32 cá nhân. Giám đốc Sở NN&PTNT tặng tập thể Lao động Tiên tiến cho 21 tập thể và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 266 cá nhân….
 

 

Quang cảnh buổi Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan đến thăm và làm việc với Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu về công tác thi đua khen thưởng.

 

Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan đến thăm và tham quan vườn chim Bạc Liêu tại Phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu

Kết thúc buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan biểu dương tinh thần làm việc và những thành tựu của ngành đạt được trong những năm qua. Phó Chủ tịch Nước yêu cầu ngành NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu cần phát huy hơn nữa trong công tác phòng chống bão lụt, thiên tai, nhất là trong việc chống biến đổi khí hậu, xây dựng nông thôn mới…

Phan Thanh Cường

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!