T6, 21/05/2021 05:09

Râu bạch tuộc siêu rẻ tràn ngập thị trường mạng

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Những ngày gần đây, râu bạch tuộc khổng lồ đang được rao bán tràn lan trên thị trường mạng, với quảng cáo là có nguồn gốc từ Nhật Bản và có giá cực kỳ rẻ, món hàng này đang thu hút đông đảo người tiêu dùng.

Cụ thể, trên nhiều trang mạng xã hội, các tiểu thương đang rao bán râu bạch tuộc khổng lồ được cho là có xuất xứ từ Nhật Bản với giá siêu rẻ, chỉ từ 90.000 đồng/kg. Nếu khách mua với số lượng lớn, giá chỉ còn 80.000 đồng/kg và được miễn phí vận chuyển đến tận nhà.

Bạch tuộc là loại hải sản ưa thích của nhiều người vì thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và có thể dùng để chế biến được nhiều món. Râu bạch tuộc chắc thịt, ngọt, giòn sần sật, rất thích hợp để thả lẩu hay nướng giòn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo các chủ cửa hàng nhập khẩu và phân phối bạch tuộc Nhật Bản tại Việt Nam, râu bạch tuộc đang được bán ra với giá 800.000 – 1.000.000 đồng/kg là hàng chuẩn, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, tem mác.

Tin vào quảng cáo của những người bán hàng là bạch tuộc Nhật Bản “siêu hot” và thấy mức giá quá rẻ, nhiều người tiêu dùng thi nhau mua về ăn thử. Tuy nhiên, khi nhận hàng lại thấy trên bao bì ghi xuất xứ từ Trung Quốc, hỏi người bán về giấy tờ chứng minh nguồn gốc thì không có.

Mỗi túi được đóng 1 kg trong túi màu trắng, sơ sài, có từ 5 – 6 chiếc râu bạch tuộc. Hơn nữa, khi xào hay hấp, loại râu bạch tuộc này rất nhạt, tanh và dai chứ không giòn và thơm ngon như quảng cáo.

Minh Hiếu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!