T2, 06/07/2020 11:00

Thị trường các chất thay thế thuốc kháng sinh sẽ vượt 3 tỷ đô năm 2019

Chưa có đánh giá về bài viết

Một báo cáo thị trường mới đây cho biết thị trường eubiotics cho thức ăn chăn nuôi – tức một nhóm các sản phẩm bao gồm men vi sinh, prebiotics và axit – dự kiến sẽ tăng hơn 5% mỗi năm từ nay đến năm 2019.

Theo báo cáo mới được MarketsandMarkets công bố, thị trường các sản phẩm eubiotics đã đạt 2,198.9 triệu đôla Mỹ năm 2013 và tốc độ tăng trưởng hàng năm kép ước tính sẽ tăng 5,6% từ 2014 đến 2019.

 

Ảnh minh họa

Trong năm 2013, xét về giá trị thị trường, châu Âu dẫn đầu thị trường toàn cầu với thị phần cao nhất, tiếp theo là khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Bắc Mỹ.

Báo cáo cho biết thị trường các sản phẩm eubiotics, được hiểu là các chất giúp kích thích tiêu hóa tự nhiên, sẽ tạo ra sự cân bằng vi khuẩn chí trong đường ruột, đây cũng chính là yếu tố rất cần thiết trong chăn nuôi. Thuật ngữ này nói đến các chất phụ gia dùng trong chăn nuôi như men vi sinh, prebiotics, tinh dầu, và các axit hữu cơ. Nó có thể là một thành phần đơn hoặc là một hợp chất của hai thành phần khác nhau hoặc nhiều hơn. Hệ vi sinh đường ruột luôn được xem là thành phần chủ chốt để duy trì sức khỏe và cuộc sống của gia súc. Cũng vì vậy, khi một tổ hợp gồm những vi sinh vật có khả năng tăng cường sức khỏe (đặc biệt là các chủng/loại vi khuẩn phân giải đường như vi khuẩn bifidobacterium) chiếm số lượng áp đảo so với những vi sinh vật có khả năng gây hại (đặc biệt là chủng/loại vi khuẩn phân hủy protein hay còn gọi là vi khuẩn gây thối rữa) sẽ tạo ra normobiotic hoặc eubiotic.

Báo cáo này cũng đề cập đến nhiều khía cạnh quan trọng khác của thị trường, bao gồm phân tích về tình hình cạnh tranh và phân tích về bằng sáng chế. Ngoài ra, báo cáo cũng phân tích 10 nhân tố giữ vị trí chủ chốt trong thị trường thức ăn chăn nuôi này.

Diễm Khanh

http://www.fistenet.gov.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!